Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu mẹo vặt linh tinh ....

Thứ Ba, 30 tháng 4, 2013

Sử dụng Facebook an toàn

Sử dụng Facebook an toàn

Ban Biên Tập No Firewall


Nếu bạn là người dùng Facebook chắc chắn bạn thường xuyên trao đổi với người quen qua chức năng "message". Có bao giờ bạn lo ngại kẻ xấu xem lén những trao đổi riêng tư của bạn trên Facebook không?  Bạn có lo ngại tài khoản Facebook với biết bao friends mà bạn đã gầy dựng bị xâm nhập không?  Sau đây là ba điều căn bản bạn nên lưu ý đến để bảo vệ hoạt động Facebook của bạn.

Trong tài khoản Facebook của bạn, vào Account Settings (Thiết lập tài khoản)

Thứ Sáu, 5 tháng 4, 2013

Thu nhạc từ youtube trực tiếp trên Net không cần phần mềm

Thu nhạc từ youtube trực tiếp trên Net không cần phần mềm ,nhưng không được quá 2o phút . http://www.youtube-mp3.org/

 


YouTube mp3 là gì?

YouTube mp3.org là dịch vụ internet dễ dàng nhất để chuyển đổi video cho các tập tin mp3. Chúng tôi yêu cầu, trái ngược với các trang web khác mà không đăng ký nhưng chỉ cần một liên kết YouTube. Một khi chúng ta nhận được điều này, chúng tôi sẽ ngay lập tức bắt đầu tải về và chuyển đổi video, sau đó bạn sẽ nhận được một liên kết tải về mà bạn có thể tải về các tập tin mp3 vào máy tính của bạn. Không giống như các phần mềm khác, việc chuyển đổi toàn bộ được thực hiện trên cơ sở hạ tầng của chúng tôi, dịch vụ của chúng tôi cũng là hoàn toàn miễn phí. Tất cả các chuyển đổi được durchgefürt nhận được chất lượng cao nhất và cung cấp một tốc độ bit của 128kbit / s

Một khi bạn đã gửi liên kết video, chúng tôi sẽ bắt đầu để bắt đầu chuyển đổi. Dịch vụ của chúng tôi sẽ tự động cung cấp chất lượng tốt nhất có thể. Trong vòng 3-5 phút, nó sẽ có thể cho bạn để tải về các tập tin mp3. 


(Cái này là Ròm nhờ Google dịch giùm đó nha hehehe)